Xã Thạch Điền tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Mặt trận, các Đoàn thể, công tác xây dựng NTM và đón bằng đạt chuản NTM năm 2018
loading...
21:48 25/01/2019

Về dự Hội nghị có Đ/c Ngô Đình Long phó chánh VP điều phối NTM tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Sơn, phó Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Hà Tĩnh cùng các Đ/c trong Đoàn công tác số 7 của Huyện Ủy Thạch Hà phụ trách xã Thạch Điền và đông đảo cán bộ, nhân dân xã nhà.

Tại Hội nghị Mặt trận và các Đoàn thể đã đánh giá lại kết quả hoạt động năm 2018 tiến hành thảo luận xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2019 và những năm tiếp theo. Năm 2018 là năm xã Thạch Điền có bước đột phá mạnh mẽ trong công tác xây dựng NTM. Đi lên từ một xã miền núi nghèo, xuất phát điểm thấp nhưng với sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên, sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Huyện Thạch Hà cùng sự chung sức đồng lòng của cán bộ, Đảng viên và nhân dân nên xã nhà đã gặt hái được thành công cán đích NTM và vinh dự được UBND tỉnh trao bằng đạt chuẩn NTM vào tháng 12 năm 2018.

Để đạt được những thành quả đó có sự đóng góp công sức không hề nhỏ của các cá nhân, tập thể đã không ngại khó, ngại khổ, lăn lộn với công việc. Là ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân về công cuộc xây dựng NTM. Chính vì thế,nhiều cá nhân, tập thể đã được UBND tỉnh, UBND huyện và UBND xã trao bằng khen để nghi nhận và tôn vinh những sự đóng góp ý nghĩa ấy.

Ý kiến bạn đọc